ข่าวสาร และกิจกรรม

www.multimediathailand.com      21/133 ลาดพร้าว 15 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900  
โทร. 02-9384520                                        

 

บริษัทมัลติมีเดีย เมคเกอร์ส จำกัด ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 40  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  วันที่ 29 มีนาคม - 8  เมษายน  2555 เวลา 10.00 น.- 21.00 น. ที่ บูธ S10 โซน C2 ชั้น 2 งานนี้ลดแลกแจกแถมอีกแล้ว พร้อมชมตัวอย่างภาพจริง เสียงจริง ของสื่อมัลติมีเดียในรูปแบบวีซีดี ซีดีรอม และฮาร์ดดิสก์  ทั้งวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และสื่อภาษาอังกฤษDynamic English

 

สื่อภาษาอังกฤษ Dynamic English ในรูปแบบวีซีดี, ซีดีรอม และฮาร์ดิสก์ นำเนอเป็นละคร ซึ่งเป็นที่รู้จักและใช้อย่างแพร่หลาย ทำให้ผู้เรียนจดจำเรื่องราวที่มีเหตุผลต่อเนื่องกันได้โดยง่าย เสมือนได้อยู่ในสถานการณ์นั้นด้วยตัวเอง  ละครคือการเรียนรู้ภาษาด้วยการฝึกปฏิบัติจริง ทำให้คลายความประหม่า เกิดความเชื่อมั่นที่จะพูดและสื่อสารเมื่อเจอสถานการณ์จริง  เหมาะสำหรับนักเรียนชั้นประถมจนถึงระดับมหาวิทยาลัยและผู้ใหญ่วัยทำงาน


สื่อวิทยาศาสตร์
  ในรูปแบบวีซีดี และฮาร์ดดิสก์ นำเสนอในรูปแบบสารคดี มีการสาธิตวิธีการทดลองแบบต่าง ๆ และมีกราฟฟิกประกอบการบรรยาย ภาพและเสียงจริงจากสถานที่จริง จะช่วยให้ผู้เรียนสนุกสนาน และสามารถเข้าใจเรื่องที่ซับซ้อนในเวลาอันสั้นได้ เหมาะสำหรับครูใช้ประกอบการเรียนการสอนในห้องเรียนและสำหรับให้ผู้ที่สนใจเรียนรู้ด้วยตนเองอีกด้วย  ในงานนี้ยังมีสื่อวีซีดีวิทยาศาสตร์ในเวอร์ชั่นภาคภาษาอังกฤษมากถึง 13 รายการ

สื่อคณิตศาสตร์   สื่อมัลติมีเดียประกอบการเรียนการสอนวิชาคณิตศาสตร์ในรูปแบบวีซีดี , ซีดีรอม และฮาร์ดดิสก์ ระดับมัธยมศึกษา อธิบายเนื้อหาวิชาการที่ซับซ้อนด้วยภาพกราฟฟิกทำให้เกิดจินตนาการกว้างไกล อัดแน่นด้วยเนื้อหาสาระครบถ้วน ช่วยให้ครูสอนง่ายขึ้น หรือช่วยให้นักเรียนหรือผู้สนใจเรียนรู้ด้วยตนเองง่ายขึ้น